6 DẤU HIỆU CHO BIẾT IPHONE CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC THAY PIN

Pin iPhone bị phồng, Điện thoại Iphone tự động tắt nguồn khi sử dụng,Dùng từ iPhone 6 trở lên và thấy máy vận hành chậm,Các dòng iPhone 5s hoặc cũ hơn có thời lượng pin sụt giảm,Pin Iphone bị chai,Iphone chỉ hoạt động được khi sạc pin

6 DẤU HIỆU CHO BIẾT IPHONE CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC THAY PIN

Chiếc iPhone của bạn hoạt động không ổn định, nhanh hết pin, sạc lâu đầy… phải chăng đã đến lúc máy cần thay pin? Đã bao giờ bạn cố gắng sống cùng chiếc iPhone với hiệu năng kém và chấp nhận nó như một phần cuộc sống chưa? Đã bao giờ bạn khởi động lại iPhone bị lỗi như một thói quen chưa? Bạn có từng mong ngóng đến ngày các ứng dụng chạy một cách mượt mà và có thể xem video trên Youtube cho tới khi chỉ còn 5% pin? Hãy  cùng Vua Phụ Kiện - MrPhone tìm hiểu 6 dấu hiệu nhận biết nhé.

1. Pin iPhone bị phồng

Pin Iphone bị phồng - Vua Phụ Kiện MrPhone

 


Pin bị phồng khiến chiếc điện thoại của bạn xuất hiện những hiện tượng như: screen bị trắng mờ, phần thân máy và màn hình như bị tách rời (khi bóp nhẹ vào điện thoại bạn sẽ thấy màn hình bị di chuyển nhẹ) hoặc phần thân điện thoại bị căng ra. 

2. Điện thoại Iphone tự động tắt nguồn khi sử dụng

 

Máy tự động tắt nguồn khi sử dụng - Vua  Phụ Kiện MrPhone


Khi điện thoại vẫn còn nhiều dung lượng nhưng lại bị ngắt nguồn đột ngột, thậm chí khi bạn đã cắm sạc đúng tiêu chuẩn nhưng sự cố này vẫn tiếp tục xảy ra.

3. Dùng từ iPhone 6 trở lên và thấy máy vận hành chậm

 

Máy sử dụng bị chậm, lag - Vua Phụ Kiện MrPhone


Pin chai cũng có thể gây ảnh hưởng đến hiệu năng của iPhone, khiến máy chạy chậm. Đối với những chiếc iPhone đang sử dụng IOS từ phiên bản 11.3 trở lên, iPhone có tính năng làm chậm khi pin bị chai và bạn có thể kiểm tra theo cách sau: Cài đặt – Pin – Chọn mục Tình trạng Pin. Lúc này máy sẽ khuyến cáo dung lượng tối đa của pin không đảm bảo cho quá trình sử dụng và không hỗ trợ hiệu năng. 

4. Các dòng iPhone 5s hoặc cũ hơn có thời lượng pin sụt giảm

Sụt giảm pin nhanh - Vua Phụ Kiện MrPhone

 


Không như các dòng iPhone 6, các dòng cũ hơn sẽ không có sự can thiệp từ tốc độ xử lý của máy, dĩ nhiên thời lượng sử dụng điện thoại sẽ ngắn hơn nếu pin điện thoại bị chai. 

5. Pin Iphone bị chai

Pin điện thoại chai - Vua Phụ Kiện MrPhone


Chúng ta đều biết rằng, nếu bạn sạc điện thoại không đúng cách, sạc điện thoại thường xuyên sẽ khiến cho pin bị chai. Vì thế, thời lượng sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị rút ngắn và đòi hỏi bạn sẽ phải sạc pin nhiều lần trong ngày.

6. Iphone chỉ hoạt động được khi sạc pin

 

Chỉ hoạt động khi sạc pin - Vua Phụ Kiện MrPhone


Thiết bị chỉ có thể hoạt động khi được cắm sạc chính là dấu hiệu cho biết bạn cần nhanh chóng thay pin cho máy để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

VUA PHỤ KIỆN - MR PHONE

Địa Chỉ: Hẻm 18, Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM
Điện Thoạị: 093 898 34 46
Website: www.MrPhone.vn